Xe nâng reach truck kho hẹp TCM 2.5 tấn, 

Sức nâng 2.5 tấn, chiều cao nâng tối đa 7m, 

Được biết đến là dòng sản phẩm xe nâng kho hẹp tải trọng lớn, các xe nâng điện đứng lái TCM FRB25-9 luôn thể hiện sức mạnh khi làm việc với những kiện hàng nặng đến 2500kg. Với tùy chọn bộ khung nâng 3m – 7m, sản phẩm xe nâng điện đứng lái reach truck TCM FRB25-9 Nhật Bản cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho việc xếp dỡ hàng hóa nặng khi lên hệ thống kệ kho tầm thấp. Thêm vào đó các tính năng an toàn được trang bị sẽ giúp cho xe nâng điện đứng lái TCM FRB25-9 luôn đảm bảo độ an toàn cao khi vận hành trong không gian hẹp cũng như làm việc với hệ thống kệ kho.

Xe nâng điện đứng lái TCM FRB25-9
Xe nâng điện đứng lái TCM FRB25-9

Motor điện xoay chiều cung cấp sức mạnh vượt trội và sự linh hoạt ở mức cao đã giúp mang lại tính hiệu quả cao cho xe nâng điện đứng lái TCM reach truck FRB25-9. Hệ thống máy tính thông minh trung tâm giúp điều khiển và kiểm soát các hoạt động đã giúp cho xe nâng điện reach truck đứng lái 2.5 tấn Nhật Bản luôn có hiệu suất vận hành cao cũng như khả năng sử dụng năng lượng tối ưu. Các xe nâng điện đứng lái TCM FRB25-9 được sản xuất tại Nhật Bản có độ bền cao giúp mang lại giải pháp xếp dỡ hàng hóa chi phí thấp trong dài hạn.

Bán và cho thuê xe nâng hàng động cơ diesel từ 1 - 16 tấn, xe nâng máy xăng gas từ 1 - 5 tấn, xe nâng điện 1 - 5 tấn và dòng xe nâng điện siêu nhỏ gọn có tải trọng tới 2 tấn chạy được trong kệ kho. Xe nâng hàng tiêu chuẩn dùng trong kệ kho như reach truck tầm cao double deep, xe nâng điện đứng lái reach truck, xe nâng người order picker, xe nâng lối đi hẹp càng 3 chiều VNA, xe nâng con cóc pallet mover, xe nâng stacker và xe nâng chạy 4 chiều chuyên dùng nâng hàng dạng thanh dài. 

Cung cấp dịch vụ sữa chữa và phụ tùng chính hãng các thương hiệu xe nâng Âu Mỹ - Nhật Bản như: Mitsubishi Toyota TCM Komatsu Nissan Unicarriers Nichiyu Sumitomo Yale Hyster Linde Still Jungheinrich BT Raymond Crown Combilift... bảo trì định kỳ xe nâng hàng và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí từ xa cho mọi khách hàng.

Chat hỗ trợ
Chat ngay

Call: 0919.730.539

Chủ sở hữu: Công ty TNHH Công Nghiệp ANIMEX; MST: 0314071851; 61C đường 15, KP Vĩnh Thuận, P Long Bình, Q9, TP. HCM. Đại diện: Trần Văn Đồng - GĐ | hotline: 0919730539 | [email protected]
Chính sách & Quy định chung; Quy định và hình thức thanh toán; Chính sách vận chuyển, giao nhận; Chính sách bảo hành;
Chính sách đổi/trả hàng và hoàn tiền; Chính sách bảo mật thông tin;