Xe nâng Reach Truck Toyota 8FBR25, 

Sức nâng 2.5 tấn, chiều cao nâng tối đa 7m, 

Với các nhu cầu xếp dỡ hàng hóa nặng trong không gian hẹp kết hợp với đưa hàng lên hệ thống kệ thì việc sử dụng xe nâng reach truck là một sự lựa chọn tối ưu nhất. Xe nâng điện đứng lái 2.5 tấn Toyota Reach Truck 8FBR25 được tối ưu hóa góc quay để dễ dàng làm việc trong không gian hẹp trong khi vẫn đảm bảo sức mạnh để xử lý những kiện hàng nặng. Với motor điện xoay chiều AC kết hợp với bộ điều khiển thông minh giúp cho xe nâng điện đứng lái 2.5 tấn Toyota reach truck 8FBR25 luôn thể hiện sức mạnh tuyệt vời trong nhiều kiểu ứng dụng xếp dỡ hàng hóa.

Xe nâng điện đứng lái 2.5 tấn Toyota
Xe nâng điện đứng lái 2.5 tấn Toyota

Được trang bị các tiêu chuẩn an toàn đã giúp cho xe nâng reach truck đứng lái Toyota 8FBR25 luôn đảm bảo an toàn cho người và hàng hóa. Nhờ được chế tạo tại Nhật Bản với độ đồng bộ cao, xe nâng điện đứng lái reach truck 2.5 tấn Toyota 8FBR25 luôn có độ bền cao giúp đáp ứng được các công việc xếp dỡ hàng hóa nặng với độ tin cậy cao. Các dòng xe nâng Reach Truck Toyota cũng có thể được trang bị bình Lithium để giúp tăng mức độ đáp ứng. Việc thay thế bình acqui acid chì bằng bình Lithium có giá thành cạnh tranh nên đang được nhiều khách hàng quan tâm.

Bán và cho thuê xe nâng hàng động cơ diesel từ 1 - 16 tấn, xe nâng máy xăng gas từ 1 - 5 tấn, xe nâng điện 1 - 5 tấn và dòng xe nâng điện siêu nhỏ gọn có tải trọng tới 2 tấn chạy được trong kệ kho. Xe nâng hàng tiêu chuẩn dùng trong kệ kho như reach truck tầm cao double deep, xe nâng điện đứng lái reach truck, xe nâng người order picker, xe nâng lối đi hẹp càng 3 chiều VNA, xe nâng con cóc pallet mover, xe nâng stacker và xe nâng chạy 4 chiều chuyên dùng nâng hàng dạng thanh dài. 

Cung cấp dịch vụ sữa chữa và phụ tùng chính hãng các thương hiệu xe nâng Âu Mỹ - Nhật Bản như: Mitsubishi Toyota TCM Komatsu Nissan Unicarriers Nichiyu Sumitomo Yale Hyster Linde Still Jungheinrich BT Raymond Crown Combilift... bảo trì định kỳ xe nâng hàng và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí từ xa cho mọi khách hàng.

Chat hỗ trợ
Chat ngay

Call: 0919.730.539

Chủ sở hữu: Công ty TNHH Công Nghiệp ANIMEX; MST: 0314071851; 61C đường 15, KP Vĩnh Thuận, P Long Bình, Q9, TP. HCM. Đại diện: Trần Văn Đồng - GĐ | hotline: 0919730539 | [email protected]
Chính sách & Quy định chung; Quy định và hình thức thanh toán; Chính sách vận chuyển, giao nhận; Chính sách bảo hành;
Chính sách đổi/trả hàng và hoàn tiền; Chính sách bảo mật thông tin;