Xe nâng điện 3 bánh Linde E15, 

Linde battery forklift E15 (three wheels)

Xe nâng Nhật Bản HCM chuyên nhập khẩu xe nâng hàng Nhật Bản - châu Âu - Mỹ từ 1 đến 15 tấn. Các dòng xe nâng máy dầu diesel, xe nâng điện Linde và xe nâng hàng trong kho như reach truck / stacker / pallet mover. Tư vấn thiết kế lắp đặt hệ thống kho cho xe nâng hàng chuyên dụng như xe nâng người lên cao lấy hàng order picker, xe nâng lối đi siêu hẹp càng 3 chiều VNA. Bán và cho thuê xe nâng điện kho lạnh, xe nâng điện pin Lithium chạy liên tục 3 ca. Dịch vụ sữa chữa xe nâng Linde thay thế phụ tùng chính hãng.

Được biết đến là dòng xe nâng điện kiểu 3 bánh ngồi lái phổ biến nhất hiện nay, Linde E15 có tải trọng nâng 1.5 tấn luôn được các nhà máy sản xuất công nghiệp ưa chuộng cho các kho hàng có diện tích hẹp. Các xe nâng điện Linde được sản xuất tại Đức có độ bền cao và được trang bị nhiều tính năng an toàn cao cấp giúp đảm bảo an toàn cho người và hàng hóa.
Xe nâng điện 3 bánh 1.5 tấn Linde E15
Xe nâng điện 3 bánh 1.5 tấn Linde E15
Được tối ưu hóa góc quay nhờ vào việc cải tiến 1 bánh phía sau đã giúp cho xe nâng điện 3 bánh ngồi lái Linde E15 trở thành dòng xe nâng hàng đa năng vừa được sử dụng trong kho cũng như load hàng lên container. Xe nâng điện Linde E15 kiểu 3 bánh ngồi lái luôn được ưa chuộng tại các kho hàng hẹp và kho đông lạnh hàng thủy sản thực phẩm.

Bán và cho thuê xe nâng hàng đng cơ diesel t1 - 16 tn, xe nâng máy xăng gas t 1 - 5 tn, xe nâng đin 1 - 5 tn và dòng xe nâng đin siêu nh gn có ti trng ti 2 tn chy đưc trong kkho. Xe nâng hàng tiêu chun dùng trong k kho như reach truck tm cao double deep, xe nâng đin đng lái reach truck, xe nâng ngưi order picker, xe nâng li đi hp càng 3 chiu VNA, xe nâng con cóc pallet mover, xe nâng stacker và xe nâng chy 4 chiu chuyên dùng nâng hàng dng thanh dài.

Cung cp dch v sa cha và phtùng chính hãng các thương hiu xe nâng Âu M - Nht Bn như: Mitsubishi Toyota TCM Komatsu Nissan Unicarriers Nichiyu Sumitomo Yale Hyster Linde Still Jungheinrich BT Raymond Crown Combi lift... bo trì đnh kxe nâng hàng và htrkthut min phí txa cho mi khách hàng. Cung cp dch v thay thếbình Lithium mi 100% bo hành 3 năm cho các xe nâng đin đang s dng bình acid chì thông thưng.

Chat hỗ trợ
Chat ngay

Call: 0919.730.539

Chủ sở hữu: Công ty TNHH Công Nghiệp ANIMEX; MST: 0314071851; 61C đường 15, KP Vĩnh Thuận, P Long Bình, Q9, TP. HCM. Đại diện: Trần Văn Đồng - GĐ | hotline: 0919730539 | [email protected]
Chính sách & Quy định chung; Quy định và hình thức thanh toán; Chính sách vận chuyển, giao nhận; Chính sách bảo hành;
Chính sách đổi/trả hàng và hoàn tiền; Chính sách bảo mật thông tin;