Xe nâng điện Crown Mỹ,

Sức nâng 1.3 – 3.0 tấn, chiều cao 2000mm - 7500mm, 

Xe nâng hàng Lithium giúp mang lại giải pháp làm việc 3 ca liên tục chỉ với 1 bình điện. Các sản phẩm bình Lithium đã được phổ biến rộng rãi trên tất cả các dòng xe nâng điện. Thêm vào đó chúng tôi còn nhập khẩu xe nâng Crown mới 100% và xe nâng cũ phụ tùng chính hãng. Bán và cho thuê các dòng xe nâng hàng sức nâng từ 1 tấn đến 15 tấn. Dịch vụ bảo trì bảo dưỡng và sữa chữa xe nâng Crown cùng với việc thay thế phụ tùng chính hãng. Các dòng xe nâng Crown chuyên dụng như dùng để gắn attachments, càng 3 chiều lối đi siêu hẹp VNA và xe nâng người lấy hàng trên cao order picker.

Crown Forklift được xem là nhà sản xuất xe nâng điện số 1 thế giới luôn đi đầu trong các công nghệ nhằm nâng cao hiệu suất và đảm bảo an toàn. Xe nâng điện Crown Mỹ luôn được các tập đoàn Logistics hàng đầu thế giới ưu tiên lựa chọn cho các ứng dụng xếp dỡ hàng hóa yêu cầu KPI nghiêm ngặc.

Xe nâng điện Crown Mỹ 1 - 3 tấn
Xe nâng điện Crown Mỹ 1 - 3 tấn

Với sức nâng từ 1.3 – 3.0 tấn và chiều cao nâng lên đến 7500mm, các dòng xe nâng điện Crown Mỹ luôn đáp ứng được mọi nhu cầu xếp dỡ hàng hóa trong nhà xưởng, vào container và xếp hàng lên kệ kho. Với các tiêu chuẩn an toàn ở mức cao nhất và các công nghệ đặc biệt luôn được trang bị sẵn, xe nâng điện Crown luôn mang lại hiệu suất vận hành cao nhất với độ an toàn tuyệt đối.

Bán và cho thuê xe nâng hàng đng cơ diesel t1 - 16 tn, xe nâng máy xăng gas t 1 - 5 tn, xe nâng đin 1 - 5 tn và dòng xe nâng đin siêu nh gn có ti trng ti 2 tn chy đưc trong kkho. Xe nâng hàng tiêu chun dùng trong k kho như reach truck tm cao double deep, xe nâng đin đng lái reach truck, xe nâng ngưi order picker, xe nâng li đi hp càng 3 chiu VNA, xe nâng con cóc pallet mover, xe nâng stacker và xe nâng chy 4 chiu chuyên dùng nâng hàng dng thanh dài.

Cung cp dch v sa cha và phtùng chính hãng các thương hiu xe nâng Âu M - Nht Bn như: Mitsubishi Toyota TCM Komatsu Nissan Unicarriers Nichiyu Sumitomo Yale Hyster Linde Still Jungheinrich BT Raymond Crown Combi lift... bo trì đnh kxe nâng hàng và htrkthut min phí txa cho mi khách hàng. Cung cp dch v thay thếbình Lithium mi 100% bo hành 3 năm cho các xe nâng đin đang s dng bình acid chì thông thưng.

Chat hỗ trợ
Chat ngay

Call: 0919.730.539

Chủ sở hữu: Công ty TNHH Công Nghiệp ANIMEX; MST: 0314071851; 61C đường 15, KP Vĩnh Thuận, P Long Bình, Q9, TP. HCM. Đại diện: Trần Văn Đồng - GĐ | hotline: 0919730539 | [email protected]
Chính sách & Quy định chung; Quy định và hình thức thanh toán; Chính sách vận chuyển, giao nhận; Chính sách bảo hành;
Chính sách đổi/trả hàng và hoàn tiền; Chính sách bảo mật thông tin;