Reach truck – Forklift – Xe nâng con cóc, 

Xe nâng điện kho lạnh BT,  

Xe nâng hàng Lithium giúp mang lại giải pháp làm việc 3 ca liên tục chỉ với 1 bình điện. Các sản phẩm bình Lithium đã được phổ biến rộng rãi trên tất cả các dòng xe nâng điện. Thêm vào đó chúng tôi còn nhập khẩu xe nâng BT mới 100% và xe nâng cũ phụ tùng chính hãng. Bán và cho thuê các dòng xe nâng hàng sức nâng từ 1 tấn đến 15 tấn. Dịch vụ bảo trì bảo dưỡng và sữa chữa xe nâng BT cùng với việc thay thế phụ tùng chính hãng. Các dòng xe nâng BT chuyên dụng như dùng để gắn attachments, càng 3 chiều lối đi siêu hẹp VNA và xe nâng người lấy hàng trên cao order picker.

Với các nhu cầu xếp dỡ hàng hóa tại các kho hàng cấp đông, kho thủy sản thì việc sử dụng xe nâng điện kho lạnh sẽ giúp tránh hư hỏng. Các dòng xe nâng điện kho lạnh BT được sản xuất tại Thụy Điển có độ bền cao sẽ giúp giảm được tổng chi phí sử dụng trong dài hạng. Xe nâng điện kho lạnh BT có độ bền cao cùng với các tính năng an toàn sẽ đáp ứng được hầu hết các nhu cầu xếp dỡ hàng hóa của quý khách hàng.

Xe nâng điện kho lạnh BT
Xe nâng điện kho lạnh BT

Dòng sản phẩm phổ biến trong dãy xe nâng điện kho lạnh BT đó là reach truck tầm cao RRE160 và reach truck double deep RRE200, xe nâng con cóc pallet mover LPE200. Ngoài ra các sản phẩm xe nâng điện BT khác cũng có tùy chọn sử dụng trong kho lạnh nhưng ít phổ biến tại Việt Nam.

Bán và cho thuê xe nâng hàng đng cơ diesel t1 - 16 tn, xe nâng máy xăng gas t 1 - 5 tn, xe nâng đin 1 - 5 tn và dòng xe nâng đin siêu nh gn có ti trng ti 2 tn chy đưc trong kkho. Xe nâng hàng tiêu chun dùng trong k kho như reach truck tm cao double deep, xe nâng đin đng lái reach truck, xe nâng ngưi order picker, xe nâng li đi hp càng 3 chiu VNA, xe nâng con cóc pallet mover, xe nâng stacker và xe nâng chy 4 chiu chuyên dùng nâng hàng dng thanh dài.

Cung cp dch v sa cha và phtùng chính hãng các thương hiu xe nâng Âu M - Nht Bn như: Mitsubishi Toyota TCM Komatsu Nissan Unicarriers Nichiyu Sumitomo Yale Hyster Linde Still Jungheinrich BT Raymond Crown Combi lift... bo trì đnh kxe nâng hàng và htrkthut min phí txa cho mi khách hàng. Cung cp dch v thay thếbình Lithium mi 100% bo hành 3 năm cho các xe nâng đin đang s dng bình acid chì thông thưng.

Chat hỗ trợ
Chat ngay

Call: 0919.730.539

Chủ sở hữu: Công ty TNHH Công Nghiệp ANIMEX; MST: 0314071851; 61C đường 15, KP Vĩnh Thuận, P Long Bình, Q9, TP. HCM. Đại diện: Trần Văn Đồng - GĐ | hotline: 0919730539 | [email protected]
Chính sách & Quy định chung; Quy định và hình thức thanh toán; Chính sách vận chuyển, giao nhận; Chính sách bảo hành;
Chính sách đổi/trả hàng và hoàn tiền; Chính sách bảo mật thông tin;